KARA กำลังเจรจาเพื่อกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโปรเจกต์ครบรอบ 15 ปี

KARA กำลังเจรจาเพื่อกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโปรเจกต์ครบรอบ 15 ปี


KARA
อาจกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในโปรเจ็กต์พิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 15 ปีของพวกเธอ

ตามที่ตัวแทนในอุตสาหกรรมหลายคนกล่าวเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน สมาชิกของ KARA ได้รวมตัวกันในวันที่ 13 มิถุนายน เพื่อหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ต่าง ๆ รวมถึงการเปิดตัวดิจิตอลซิงเกิ้ลและกิจกรรมต่างๆ มีรายงานว่า DSP Media จะร่วมมือกับบริษัทโฮลดิ้ง RBW สำหรับโครงการนี้

ตัวแทนในอุตสาหกรรมรายหนึ่งกล่าวว่า “ฉันได้ยินมาว่าพวกเขาพบกันบ่อยครั้งเพื่อพูดคุย ครั้งนี้ สมาชิกได้พูดคุยกันอีกครั้ง” ตัวแทนอีกคนหนึ่งกล่าวว่า “เนื่องจากต้นสังกัดของสมาชิกทุกคนมีความแตกต่างกันและแต่ละหน่วยงานไม่สามารถมีความต้องการเหมือนกันได้ พวกเขาจึงอยู่ในสถานการณ์ที่จำเป็นต้องมีการอภิปรายเฉพาะ สมาชิกมีความรักที่มีต่อ KARA อย่างมาก และดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการจะจัดงานเพียงครั้งเดียวเพื่อเฉลิมฉลองปีที่มีความหมาย [ซึ่งถือเป็นการครบรอบ 15 ปีของพวกเขา]

KARA พูดถึงการคัมแบ็คครบรอบ 15 ปี… เราจะได้พบกับโซชิ แรงจูงใจในการเดบิวต์ของเราไหม?

ในการตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว ตัวแทนของ DSP Media ได้เปิดเผยว่า “กิจกรรม [ที่มีศักยภาพ] ของ KARA อยู่ระหว่างการสนทนา ไม่มีอะไรได้รับการยืนยัน”

ด้วยเหตุนี้ DSP Media และบริษัทแม่ RBW จึงทำงานร่วมกันด้วย ในเดือนมกราคม RBW ประกาศว่าจะซื้อ DSP Media และพัฒนาธุรกิจโดยใช้โทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT) โดยใช้สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาทางดนตรี (IP) ของบริษัท

สมาชิก KARA ยังเห็นพ้องต้องกันว่าพวกเขาต้องการทำของขวัญให้แฟนๆ ทันเวลาครบรอบ 15 ปี ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนเป็น ‘Camilia Day’ ซึ่งเป็นวันครบรอบที่มีแฟนๆ สมาชิกได้ทำงานกันอย่างแข็งขัน เช่น การจัดประชุมกับบริษัทอื่นเพื่อเผยแพร่เนื้อหาในวันที่นี้

เกี่ยวกับการอภิปรายคัมแบ็กของ KARA ในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ด้านดนตรีกล่าวว่า “ฉันรู้ว่าเราได้พบและพูดคุยกันบ่อยๆ ครั้งนี้ เราได้พูดคุยกับสมาชิก” เจ้าหน้าที่อีกคนกล่าวว่า “สมาชิกมีต้นสังกัดที่แตกต่างกันและความต้องการในแต่ละหน่วยงานไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราต้องหารือกันในรายละเอียด” “สมาชิกมีความรักต่อ KARA มากและต้องการจัดงานแบบครั้งเดียว ในปีที่มีความหมายของวันครบรอบ 15 ปี ฉันรู้ว่ามี” เธอกล่าว

หาก KARA ปล่อยซิงเกิ้ลรียูเนี่ยนในปีนี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่เธอจะได้พบกับ Girls’ Generation ซึ่งเป็นแรงจูงใจในการเดบิวต์ของเธอด้วย Girls’ Generation จะคัมแบ็กในเดือนสิงหาคมด้วยอัลบั้มฉลองครบรอบ 15 ปี

KARA เดบิวต์ในปี 2550 และออกเพลงฮิตมากมายรวมถึง “Honey”, “Pretty Girl”, “Mister”, “Jumping”, “Lupin” และอื่นๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้Park Gyuri , Han Seung Yeon , Nicole, Kang Ji YoungและHeo Young Jiได้รวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปีของกลุ่ม และสมาชิกได้แชร์ภาพกลุ่มที่น่ารักและขอบคุณแฟน ๆ ของพวกเขาใน Instagram

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ศิลปินK-pop #KARA #ข่าวบันเทิง

Our Partner