แฟชั่นของสาวเจน รมิดา ที่จะมาคุมโทนขาว-ดำของเสื้อผ้า

แฟชั่นของสาวเจน รมิดา ที่จะมาคุมโทนขาว-ดำของเสื้อผ้า

วันนี้แอดมีแฟชั่นสุดเท่ในโทนขาว-ดำของดาราสาวที่มีทั้งความน่ารักและความสามารถที่เต็มเปี่ยมกับเจน รมิดานักแสดงในสังกัดค่าย GMM TV เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน เธอได้เริ่มเข้าวงการมาจากการเข้าประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ซึ่งหลังจากนั้นทำให้เธอได้รับโฆษณาและทำงานเกี่ยวกับการแสดงอีกมากมาย วันนี้แอดจึงพาเพื่อนๆมาส่องการแต่งตัวของสาวคนนี้กันว่าจะแต่งออกมาได้สวยเท่และน่ารักขนาดไหน เรามาดูกันเลยค่ะ

  1. การนำเสื้อกล้ามครอปสีขาวแถบดำมาแมทช์กับกางเกงวอร์มสีดำแถบขาวเพื่อให้ดูเท่พร้อมกับใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวให้เข้ากับเสื้อและดูเป็นโทนเดียวกันสามารถเพิ่มพร็อบโดยการสะพายกระเป๋าใบเล็กสัก 1 ใบ ลุคสบายๆสายสปอร์ตที่นำเสื้อมาแมทช์กับกางเกงวอร์มให้ดูเท่มากยิ่งขึ้น
การนำเสื้อกล้ามครอปสีขาวลายดำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีดำตัวใหญ่จะเป็นลุคที่ดูเท่และใส่คู่มากับรองเท้าผ้าใบสีขาวแต่งสีเหลืองและสีดำ อาจจะมีพร็อบอย่างแว่นนำมาคาดผมเพื่อให้ดูมีความเท่และสะพายกระเป๋าสีขาวให้เข้ากับเสื้อ ลุคสาวเท่มี่มาแมทช์กับกางเกงยีนส์เป็นลุคที่สามารถแต่งได้ทุกวันไม่มีเบื่อ
  1. มาในแบบคุมโทนสีขาวโดยจะเอาเสื้อครอปแขนกุดสีขาวมาแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาวเพื่อให้ทรงกางเกงเข้ากับเสื้อพอดีใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวให้ดูเข้ากับชุดดูเหมือนเป็นการคุมโทนทั้งตัว ลุคนี้ดูสะอาดและเมื่อใส่ถ่ายรูปจะทำให้ดูสว่างขาวขึ้นมา
  2. ในลุคมินิเดรสเชิ้ต เป็นการนำเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวโดยจะใส่กางเกงขาสั้นสีดำไว้ด้านในใส่คู่กับรองเท้าบูทยาวสีดำใส่แล้วจะดูเท่เปลี่ยนสาวหวานให้กลายเป็นสาวเท่เลยทีเดียว เสริมพร็อบด้วยกระเป๋าสะพายข้างใบใหญ่สีดำ เป็นลุคเท่ๆที่สามารถใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ต้องมีการแต่งเยอะ ในการแมทช์เสื้อผ้าแต่ละครั้งการใส่รองเท้าบูทจะทำให้ดูเป็นผู้หญิงเท่มากยิ่งขึ้น
  3. การนำเสื้อครอปแขนกุดสีดำมาแมทช์กับกางเกงผ้าขายาวสีดำใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อให้คุมโทนขาว-ดำ พร้อมสะพายกระเป๋าสีดำและเสริมพร็อบด้วยแว่นกันแดด เป็นลุคเท่ๆที่เป็นการแต่งคุมโทนดำเพื่อให้ดูเป็นผู้หญิงที่ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น

เครดิตภาพ : instagram

#เนตไอดอล #ไอดอลไทย #การแต่งตัว

Our Partner