ความสัมพันธ์ของเกรทและ แจ็คกี้ 

ความสัมพันธ์ของเกรทและ แจ็คกี้

สำหรับล่าสุดนี้แจ็คกี้เองออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มเกรทค่ะ บอกว่าจริงจังมากนะในเรื่องของปลื้มฝ่ายชาย เพื่อที่ไม่เป็นการเสียเวลาจะเป็นอย่างไร มาติดตามเรื่องนี้กันค่ะ

เธอเป็นนักแสดงที่มากความสามารถจริงๆนะคะ คอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับอยู่เสมอเลย สำหรับแจ็คกี้ เจ้าตัวนี้เองก็เป็นนางเอกที่มีผลงานให้ได้ติดตามกันอย่างมากมาย เช่นเดียวกันกับหนุ่ม เกรท ที่หลายคนอยากจะเชียร์ให้สมหวังในเรื่องของความรัก หนุ่มเกรทก็ได้เป็นพระเอกชื่อดังของเรา หนุ่มเกรชเป็นพระเอกในสังกัดช่อง 3 ที่หลายคนรู้ดีอยู่แล้วว่า เขาเป็นพระเอกที่โดดเด่นอยู่ในวงการบังเทิงมานานหลายปี ทั้งหล่อ คมเข้ม โดนใจสาวๆมากกันเลยทีเดียวค่ะ

ทั้งนี้ก็ได้เห็นผลงานของหนุ่มเกรทในรอบปีที่ผ่านมานะคะนั่นก็คือ เจ้าตัวเองนั้นเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆในระดับท็อปของช่อง 3 กันเลย เป็นพระเอกที่ครบเครื่องจริงๆค่ะ 

และด้วยความที่หลายท่านทราบกันดีว่า แจ็คกี้เองนั้นปลื้มหนุ่มเกรทกันแบบหนักมาก และสาวแจ็คกี้บอกว่านี่แหล่ะ คือผู้ชายในฝันของเธอเลย ทำเอาหลายคนเองลุ้นอยากจะให้ทั้งคู่เป็นคู่จริงกันซักทีเพราะว่าเวลาทั้งคู่เขาอยู่ด้วยกันนั้นเคมีเข้ากันเลยทีเดียวและเห็นแจ็คกี้เองไปแซวหนุ่มเกรทบ่อยๆ 

ล่าสุดแจ็คกี้ได้ไปออกหลายการสารพัดเพื่อนของปิงปอง ก็พูดกันในเรื่องของหนุ่มเกรท ปิงปองก็ได้ถามหนุ่มเกรททำเอาสาวแจ็คกี้เองนั้น ถึงกับเล่าว่าเธอรู้จักกับเกรทนาน ความประทับใจก็คือ ชอบผู้ชายแนวนี้อยู่แล้วตั้งแต่แรกชอบหน้าตาแบบนี้แต่ไม่ได้อะไรนักเพราะว่าเขาเป็นรุ่นพี่ จนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งที่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง ซึ่งเขายำขนมจีนให้กินได้ฟังเขาคุยกับคนในโต๊ะมีแต่เรื่องธรรมมะเป็นคนดี ถ้าจะถามว่าเรื่องอะไรระหว่างแจ็คกี้กับเกรทจริงจังไหม แจ็คกี้ก็ตอบว่าไม่ใช่เรื่องจริงนะเกรทกับเก้าตอนแรกก็นึกว่าเรื่องจริงแต่ก็ไม่ใช่เรื่องจริงเช่นเดียวกันไม่มีอะไรเลย 

ยังไงแฟนคลับเกรทกับแจ็คกี้ที่จิ้นเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ ลองดูว่าความสัมพันธ์อาจจะพัฒนาต่อไปข้างหน้าได้หรือไม่ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ 

เครดิต : บันเทิง NEWS

#ข่าวบันเทิง #บันเทิงไทย #แจ๊คกี้

Our Partner