วี BTS ทำลายสถิติโลกจากการที่มีคนติดตาม 50 ล้านคนบน Instagram ได้เร็วที่สุด

วี BTS ทำลายสถิติโลกจากการที่มีคนติดตาม 50 ล้านคนบน Instagram ได้เร็วที่สุด

นาทีนี้เรียกว่ามแรงทั้งเพลงและไลฟ์สไตล์กันเลยทีเดียวสำหรับหนึ่งในสมาชิกวงบีทีเอสอย่าง วี BTS ที่ตอนนี้เขาได้กลายเป็นดาราชายเกาหลี/ศิลปินชายคนแรกที่มีผู้ติดตามบน Instagram เกิน 50 ล้านคนได้สำเร็จ โดยระยะเวลาเพียงแปดเดือน 14 วันเท่านั้นหลังจากที่ V-BTS ได้เปิดตัวบัญชี Instagram ส่วนตัวของเขาครั้งแรกและเขาก็ได้กลายเป็นบุคคลที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของแพลตฟอร์มที่มีผู้ติดตามถึง 50 ล้านคนในตอนนี้อีกทั้งเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา V-BTS ได้ทำลายสถิติ Guinness World Records สองครั้ง อย่างเป็นทางการ เมื่อเขาเปิดเผยบัญชี Instagram ของเขาเป็นครั้งแรก สร้างสถิติใหม่สำหรับบัญชีที่เร็วที่สุดในการเข้าถึงผู้ติดตาม 1 ล้านคน (43 นาที) และผู้ติดตาม 10 ล้านคน (4 ชั่วโมง 52 นาที) ตั้งแต่นั้นมา V-BTS ก็ได้สร้างสถิติใหม่สำหรับบัญชีที่เร็วที่สุดที่มีผู้ติดตามเกิน 20 ล้านคน 30 ล้านคน และ 40 ล้านคน และตอนนี้เขาก็เป็นผู้ถือสถิติบัญชีที่เร็วที่สุดที่ไปถึง 50 ล้านด้วย

YG Entertainment ออกคำตอบสั้นๆ อีกครั้งต่อข่าวลือการออกเดทของเจนนี่และวี BTS

นอกจากผลงานเพลงและรายการต่างๆ ที่ V-BTS กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้และกำลังมาแรงอย่างมาก อีกหนึ่งเรื่องก็คือข่าวลือกเรื่องการเดตของเขากับเจนนี่ BLACKPINK ที่ออกมาในตอนนี้ YG Entertainment ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นสั้นๆ อีกครั้งเกี่ยวกับข่าวลือการออกเดตของทั้งคู่ในตอนนี้ซึ่งก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคม เจนนี่และวี BTSต่างก็มีข่าวลือเรื่องการออกเดทกันเมื่อภาพถ่ายที่ถ่ายบนเกาะเชจูที่คล้ายกับไอดอลแพร่กระจายในชุมชนออนไลน์ ในเวลานั้น YG Entertainment ตั้งข้อสังเกตสั้น ๆ ว่าพวกเขาไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้

ข่าวลือเพิ่งปรากฏขึ้นอีกครั้งเนื่องจากภาพที่เผยแพร่ทางออนไลน์เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่มีบุคคลที่คล้ายกับทั้งสองคนที่ร้านทำผม และในขณะที่ BLACKPINK จะมุ่งหน้าไปยังสหรัฐอเมริกาหนึ่งวันหลังจากที่วีเดินทางไปนิวยอร์กในวันที่ 24 สิงหาคมซึ่งในการตอบสนองต่อรายงาน แหล่งข่าวจาก YG Entertainment แสดงความคิดเห็นว่าตอนนี้สาวๆ วงBLACKPINK กำลังจะเดินทางออกนอกประเทศในวันที่ 25 สิงหาคม และพวกเขาจะยุ่งอยู่กับตารางงานที่แน่นหนาในสหรัฐอเมริกา รวมถึงการแสดง MTV Video Music Awards และกิจกรรมส่งเสริมการขาย สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่สองของพวกเธอซึ่งเจนนี่เป็นสมาชิกอยู่ มีตารางงานที่ยุ่งมากในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นวันที่ในนิวยอร์กในปัจจุบันจึงถูกตีความว่าไร้สาระนั่นเอง

ในตอนนี้รายการที่ V-BTS ได้ไปออกอย่าง “In the SOOP: Friendcation” ที่จะแสดงที่ประกอบด้วยสมาชิกแก๊งอูก้าอย่าง V-BTS, Park Seo Joon , Choi Woo Shik , Park Hyung Sik และ Peakboy ที่เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์กับการออกทริปแสนสนุกด้วยกันในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายกับฉากหลังของทะเลในฤดูหนาว รอยยิ้มที่อ่อนโยนปรากฏบนใบหน้าของพวกเขา และพระอาทิตย์ตกดินสีแดงเข้มสร้างอารมณ์ที่สงบสุข คนดังทั้งห้าจะแสดงชีวิตธรรมดาของพวกเขาจากกล้องในฐานะเพื่อนสนิท และแฟน ๆ สามารถคาดหวังที่จะเห็นด้านใหม่ของพวกเขาและมิตรภาพพิเศษของพวกเขาซึ่งแฟนๆ ของ วี BTS, Park Seo Joon , Choi Woo Shik , Park Hyung Sik และ Peakboy สามารถรับชมรายการนี้ได้ทาง Disney+ ได้แล้ววันนี้

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#วงBTS #เกาหลี #ข่าวบันเทิง

Our Partner