JYP Entertainment ประกาศดำเนินการทางกฎหมายกับโพสต์ที่เป็นอันตรายและข่าวลือเกี่ยวกับอีจุนโฮ 2PM

JYP Entertainment ประกาศดำเนินการทางกฎหมายกับโพสต์

JYP Entertainment ได้ประกาศถึงการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อตอบโต้โพสต์ที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับนักแสดงและนักร้องในสังกัดอย่างอีจุนโฮ 2PMโดยJYP ยังเน้นย้ำว่าทางค่ายจะใช้มาตรการทางกฎหมายทั้งหมดที่มีอยู่กับผู้สร้างดั้งเดิมของข้อเท็จจริงเท็จและข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับศิลปินรวมถึงผู้ที่เผยแพร่ข่าวลือหรืออะไรก็ตามที่เป็นอันตรายต่อศิลปินและในกรณีแบบนี้ทางค่ายจะไม่มีการผ่อนปรนในทุกกรณี

แถลงการณ์ของ JYP Entertainment ดังต่อไปนี้ผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการต่อการดำเนินการทางกฎหมายของ อีจุนโฮ 2PM

“สวัสดี นี่คือ JYP Entertainment อันดับแรก เราต้องการแสดงความขอบคุณต่อแฟนๆ ทุกคนที่มอบความรักให้กับศิลปินของเราและก่อนหน้านี้เราได้ประกาศในอดีตว่าการแพร่กระจายข่าวลือเท็จและโพสต์ที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับศิลปินของเราจะอยู่ภายใต้การดำเนินการทางกฎหมายที่เข้มงวด แต่อย่างไรก็ตาม เราได้ยืนยันแล้วว่าการกระทำเหล่านี้เป็นการหมิ่นประมาทตัวละครอย่างร้ายแรง ซึ่งรวมถึงการเผยแพร่ความเท็จและข่าวลือเกี่ยวกับศิลปินของเรา ได้ดำเนินต่อไป และข่าวลือเท็จได้ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้

ด้วยการตรวจสอบการกระทำเหล่านี้อย่างเข้มงวดและการตรวจสอบรายงานที่ส่งโดยแฟน ๆ อย่างพิถีพิถัน เราตระหนักดีถึงความรุนแรงของสถานการณ์ ด้วยหลักฐานที่แฟนๆ ส่งเข้ามา และหลักฐานที่เรารวบรวมผ่านการตรวจสอบเป็นเวลานาน ซึ่งรวมถึงโพสต์ที่ถูกลบไปแล้วในปัจจุบัน เราได้ยื่นเรื่องร้องเรียนทางอาญา ขณะนี้เรากำลังหารือเกี่ยวกับแผนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการทางกฎหมายที่เข้มงวดยิ่งขึ้นกับสำนักงานกฎหมายหลายแห่งและนี่เป็นเครื่องเตือนใจว่าเราจะใช้มาตรการทางกฎหมายที่มีอยู่ทั้งหมดกับผู้กระทำผิดในขั้นต้นและผู้สร้างความเท็จและข่าวลือที่ไม่มีมูล รวมทั้งผู้ที่แพร่กระจายพวกเขา ดังที่เคยเป็นมาจนถึงขณะนี้ จะไม่มีการผ่อนปรนแสดงภายใต้เงื่อนไขใดๆ

นอกจากนี้ มีหลายกรณีที่บุคคลเข้ามาติดต่อกับศิลปินมากเกินไปหรือบุกรุกการเดินทางของเขาที่สนามบินเมื่อออกเดินทางหรือมาถึงตามกำหนดการ สิ่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของศิลปินเท่านั้น แต่ยังอาจก่อให้เกิดความไม่สะดวกและความเสียหายต่อผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่สนามบินอีกด้วย เราขอความร่วมมือจากคุณในการป้องกันเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ให้เกิดขึ้นอีก

เรากำลังแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าว่าหากการคุกคามดังกล่าวต่อความปลอดภัยของอีจุนโฮ 2PMของเรายังคงมีอยู่ มาตรการที่เหมาะสมจะถูกดำเนินการอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แต่เราจะยังคงทำงานให้หนักขึ้นต่อไปเพื่อปกป้องความปลอดภัยและสิทธิของศิลปินของเราในฐานะเอเจนซี่ของพวกเขา การกระทำใดๆ ที่สร้างความเสียหายให้กับศิลปินของเราจะอยู่ภายใต้การดำเนินการทางกฎหมายที่ครอบคลุมทุกอย่าง และเราสัญญาว่าจะตอบสนองอย่างแข็งขันต่อการกระทำดังกล่าว”

สำหรับงานล่าสุดของ อีจุนโฮ 2PM ได้จัดงาน ‘Lee Jun-ho 2022 FAN-CON ‘Before Midnight’ ที่ Olympic Park SK Olympic Handball Stadium ที่ Songpa-gu กรุงโซลเป็นเวลาสามวันตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 14 โดยขายหมดเกลี้ยงรวมทั้งเมื่อวันที่ 20 และ 21 ที่ผ่านมา ‘JUNHO (From 2PM) FAN-CON -Before Midnight’ ถูกจัดขึ้นที่ Budokan ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และได้พบกับแฟนๆ ได้พิสูจน์ความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลงโดยการขายที่นั่งทั้งหมดสำหรับการแสดงสองครั้งที่ Budokan ซึ่งเขาไปเยี่ยมชมหลังจากผ่านไปประมาณสามปีแปดเดือน

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวบันเทิง #ไอดอล #อีจุนโฮ

Our Partner