MV เพลง Willow เอ็มวีแรกจาก อัลบั้ม Evermore อัลบั้มใหม่ของสาว Taylor Swift

MV เพลง Willow เอ็มวีแรกจาก อัลบั้ม Evermore อัลบั้มใหม่ของสาว Taylor Swift Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

เพลง Willow จาก Evermore อัลบั้มใหม่ Taylor Swift

สำหรับอัลบั้มใหม่ล่าสุดของนักร้องสาวชื่อดังอย่าง Taylor Swift ที่ตอนนี้ได้ปล่อยมาแล้ว ซึ่งอั้ลบั้มดังกล่าวมีชื่อว่า Evermore เป็นอัลบั้มที่เธอได้บอกว่าได้ทำในช่วงเวลาเดียวกันกับอัลบั้มก่อนหน้า หรือ Floklore นั่นเอง และในตอนนี้เทย์เลอร์ ก็ได้ปล่อย เอ็มวีเพลง Willow ซึ่งเป็น MV เพลงแรกของอัลบั้มนี้ที่เธอได้มีโอกาสกำกับเองอีกด้วย

Willow เรื่องราวที่สานต่อจาก Cardigan

สำหรับคนที่ชื่นชอบอัลบั้ม Folklore ของเธอ แน่นอนว่าจะต้องรู้จักเพลง Cardigan ของเธออย่างแน่นอน ซึ่งในเอ็มวีตัวใหม่อย่างเพลง Willow นี้ก็เป็นเรื่องราวที่ต่อจากเอ็มวีเพลง Cardigan นั่นเอง ซึ่งในเอ็มวีนั้นเทย์เลอร์ได้ค้นพบกับทองคำในเปียโนของเธอ แต่เรื่องราวต่อมาแทนที่มันจะเป็นขุมทรัพย์แต่กลับกลายมาเป็นชายหนุ่มที่ในฝันของเธอนั่นเอง สำหรับความหมายของเรื่องราวเหล่านี้ก็คือ เธอนั้นจะถูกจับจ้องจากสายจาของคนอื่น มีชื่อเสียง แต่ไม่อาจจะหลีกหนีได้ แต่แล้วเธอก็ได้พบกับทางออก ซึ่งก็คือความสุขกับชายที่เธอรักนั่นเอง

Willow กับเนื้อเพลงที่ยังคงความสามารถของ Taylor Swift ไว้อย่างครบถ้วน

ขอบอกเลยว่าชื่อเสียงด้านการแต่งเพลงของนักร้องสาวคนนี้แทบไม่มีข้อโต้แย้งใดๆกับพรสวรรค์ดังกล่าว และในเพลงนี้เองก็เช่นกัน สาวเทย์เลอร์ยังคงสามารถร้อยเรียงเนื้อเพลงออกมาได้คมคายสมกับเป็นเธอ ในเพลงนี้เธอได้มีการพูดถึงต้นวิลโลว์ที่เป็นต้นไม้ที่ดูลึกลับ แต่มันกลับพลิ้วไหวได้อย่างสวยงาม ยามที่มันได้ต้องลมนั่นเอง เธอก็ได้เปรียบตัวเองเหมือนกับต้นวิลโลว์ที่ได้ต้องสายลมจากคนที่เธอรัก สำหรับเนื้อหาของเพลงๆนี้จะเป็นการกล่าวถึงใครสักคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเราในยามที่เราต้องการ เพื่อมาเติมเต็มเรา และเราก็อยากให้เขามาอยู่ในชีวิตของเรา

ซึ่งนักร้องสาว Taylor Swift เองก็ได้กล่าวถึงเพลงนี้ไว้ว่า

“Willow เป็นเพลงที่พูดถึงอุบาย ความปรารถนา และความซับซ้อนของการที่เราต้องการใครสักคน มันฟังดูเหมือนกับการที่เราร่ายมนตร์เพื่อให้ใครบางคนคนตกหลุมรักเรา

และสำหรับบคนที่ได้รับชมเอ็มวีดังกล่าวแล้ว ก็สามารถไปรับฟังเพลงอื่นๆในอัลบั้ม Evermore กันต่อได้เลย ทั้งหมดจะมีด้วยกัน 17 เพลง และแน่นอนว่าศิลปินที่ร่วมงานกับเธอในอัลบั้มก่อนหน้านี้ ก็ตามมาในอัลบั้มนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และที่มากไปกว่านั้นก็คือ ในครั้งนี้เธอเองได้ชวนเพื่อนร่วมวง The National เข้ามาในการทำผลงานเพลงในอัลบั้มนี้ด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟัง เพลงใหม่ Taylor Swift ขอบอกเลยว่าพลาดมาก ร่วมกันส่งท้ายปีด้วยเพลงของสาวเทย์เลอร์กันเถอะ !

สามารถรับชมเอ็มวีเพลงของเธอได้ที่ : https://www.youtube.com/watch?v=RsEZmictANA

#Taylor Swift #Evermore #Willow

Our Partner