10 อันดับซีรีส์เกาหลีมาแรงประจำเดือนมกราคม ปี 2021

10 อันดับซีรีส์เกาหลีมาแรงประจำเดือนมกราคม ปี 2021 Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            เริ่มต้นปีมาก็มีซีรีส์เกาหลีสนุกๆให้ดูกันเสียแล้วจริงไหมทุกคน เพื่อนๆรู้กันหรือเปล่าว่าช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหนกำลังมาแรง อยากไม่รู้หรืออยากรู้ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าในเดือนมกราคม ปี 2021 นี้มีซีส์เรื่องไหนที่กำลังออตฮิต มาแรงแซงทางโค้งบ้าง ปล.นับแค่เรื่องที่กำลังออกอากาศ และเรื่องที่เพิ่งจะจบไปน้า

         10 อันดับซีรีส์เกาหลีมาแรงประจำเดือนมกราคม ปี 2021 ได้แก่

         อันดับที่ 10 Awaken

            เรื่องนี้เป็นเรื่องของการสืบดีของเมื่อ 28 ปีก่อนที่เชื่อมโยงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

อันดับที่ 9 Royal Secret Agent

            Royal Secret Agent เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงความวุ่นวายของผู้ตรวจราชการลับ ที่คอยเปิดโปงความชั่วร้ายของคนชั่ว และแก้ปัญหาความทุกข์ยากให้กับประชาชน

            อันดับที่ 8 Homemade Love Story

            เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของ 3 ครอบครัวที่อาศัยอยูในบ้านเช่าเดียวกัน โดยหลักๆแล้วตัวเรื่องก็จะสื่อให้เห็นในเรื่องความรัก มิตรภาพ และความสัมพันธ์

             อันดับที่ 7 Delayed Justice

            เรื่องนี้เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชายหนุ่มที่จบเพียงไฮสคูลแต่สามารถสอบเข้าเป็นทนายได้ และต้องมาร่วมมือกับนักข่าวหนุ่มเพื่อรักษาความยุติธรรม ช่วยเหลือเหยื่อที่ถูกใส่ร้ายให้พ้นผิดได้

             อันดับที่ 6 Live On

            Live On เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวมัธยมที่มีชื่อเสียงมากๆคนหนึ่ง แต่เธอเองก็ดันมีความลับที่ไม่สามารถบอกใครได้ และบังเอิญว่ามีใครหนึ่งคนกำลังล่วงรู้ความลับของเธอเข้า งานนี้เลยต้องลำบากแล้วล่ะ

            อันดับที่ 5 A Man in a Veil

            ซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องของผู้ชายคนหนึ่งที่มีระดับสติปัญญาเหมือนเด็ก 7 ขวบหลังจากประสบอุบัติเหตุ น่าติดตามนะบอกเลย

            อันดับที่ 4 Run On

            เรื่องนี้เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของนักกีฬาคนหนึ่งที่ถูกบังคับให้ลาออกจากทีมเพราะปัญหาทางกฎหมายจึงได้มาพบกับนางเอก ผู้ที่โชคชะตานำพามาเจอกัน

            อันดับที่ 3 Mr. Queen

            Mr. Queen เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเชฟหนุ่มรูปหล่อซึ่งมีหน้าที่ทำอาหารให้กับนักการเมืองทาน วันหนึ่งพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของราชินีสาวแห่งโชซอน จึงเกิดเป็นเรื่องราววุ่นๆที่แสนน่ารักขึ้นมา

            อันดับที่ 2 True Beauty

            True Beauty เป็นซีรีส์เกาหลีที่ออกอากาศทางช่อง tvN เล่าถึงเรื่องราวของจูกยองแม่สาวน้อยมัธยมปลายผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแต่งหน้าสุดป็อปปูล่าเพราะความสวยของเธอ ซูโฮเป็นเด็กผู้ชายคนเดียวเท่านั้นที่เคยเห็นเธอตอนโนเมคอัพ รวมๆแล้วเป็นเรื่องราวความรักของเด็กมัธยมที่สนุกมากๆเลยล่ะ

            อันดับที่ 1 The Uncanny Counter

            มาถึงเรื่องที่มาแรงมากๆอย่าง The Uncanny Counter เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มนักล่าปีศาจ 4 คนที่เรียกตัวเองว่า Counter พวกเขามาพร้อมการปลอมตัวเป็นพนักงานร้านก๋วยเตี๋ยวเพื่อจับวิญญาณที่ชั่วร้าย

#ซีรี่ส์เกาหลีมาแรง #แนะนำซีรีย์เดือนมกราคม 2021 #ซีรีย์แนะนำ

Our Partner