Bridgerton ที่มี Regé-Jean Page เป็นพระเอกในเรื่องกำลังจะได้รับบทเป็นตัวละครนำในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเกมสวมบทบาทแฟนตาซี Dungeons & Dragons ซึ่งในเรื่องนี้ Regé-Jean Page เข้าร่วมกับ Chris Pine, Michelle Rodriguez และ Justice Smith ในการผจญภัยแฟนตาซีครั้งใหม่ด้วยเหตุนี้เขาจึงเป็นที่ต้องการอย่างมากและจะเป็นแขกรับเชิญในรายการสเก็ตช์ของสหรัฐฯ Saturday Night Live ในสุดสัปดาห์นี้ โดยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโดย Shonda Rhimes โปรดิวเซอร์ของ Bridgerton ได้จ่ายส่วยให้เขาในการตีพิมพ์ในชื่อ “นักแสดงหายากคนนั้นที่นำความเข้มข้นความฉลาดและความแม่นยำมาสู่ผลงานของเขา”

เธอเขียนว่า “การที่เขาหายตัวไปในตัวละครสร้างโลกที่สดใสให้เราได้เข้าไปทำให้ไม่สามารถจินตนาการถึงนักแสดงคนอื่น ๆ ที่รับบทนี้ได้นักแสดงไม่กี่คนที่สร้างช่วงเวลาของพวกเขาได้สวยงามมากหรือขโมยความสนใจของเราไปอย่างรวดเร็ว ดังที่เห็นได้จากการแสดงของเขาใน Bridgerton Regéเป็นพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีโอกาสที่จะไม่มีที่สิ้นสุดวันนี้เขาอาจจะเป็นดยุคของเราในวันพรุ่งนี้ … แม้แต่ฉันก็ไม่สามารถฝันที่ยิ่งใหญ่พอที่จะจินตนาการได้”

Netflix กล่าวว่า Bridgerton เป็นละครเป็นซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Bridgerton ดาราละครดังกล่าวขอบคุณแฟน ๆ หลังจากที่ Netflix ประกาศว่ารายการนี้กลายเป็น “ซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา” บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการสตรีมมิ่งกล่าวว่า 82 ล้านครัวเรือนทั่วโลกติดตามการแสดงใน 28 วันแรกทางออนไลน์ซึ่งสูงกว่าการคาดการณ์ของบริษัทเอง Bridgerton ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งใน 83 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรอินเดียฝรั่งเศสและบราซิล

Phoebe Dynevor ดาราดังของ Bridgerton อธิบายว่าข่าวนี้ “บ้ามาก” “ฉันภูมิใจมากกับทีมงานที่น่าทึ่งที่อยู่เบื้องหลังการแสดงนี้! และขอบคุณพวกคุณที่รักมัน” นักแสดงวัย 25 ปีผู้รับบท Daphne Bridgerton เขียนบนอินสตาแกรม รวมทั้ง Regé-Jean Page ซึ่งมีผลงานเรื่องความรักที่น่าสนใจของ Duke of Hastings ทำให้เขาได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทั่วโลกเช่นกัน

ด้วยเครื่องเครื่องแต่งกายที่มีสีสันของ Bridgerton บวกกับธีมบ้านที่มีหน้าวิสทีเรียและตุ๊กตุ่นที่สนุกสนานได้รับการเฉลิมฉลองไปทั่วโลกเนื่องจากแฟน ๆ จำนวนมากหันมาชมการแสดงในช่วงปลายปีที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาทำให้ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ของผู้แต่งจูเลียควินน์ละครเรื่องนี้ติดตามสมาชิกของครอบครัวบริดเจอร์ตันขณะที่พวกเขาสำรวจสังคมชั้นสูงของลอนดอนในปี 1800 ที่แฟน ๆต่างชื่นชมและติดตามพระเอกของเรื่องอย่าง Regé-Jean Page ล้นหลาม

เครดิตรูปภาพ bbc.com

ลิงก์เพิ่มเติม :

Bridgerton – The “I Burn For You” Speech

#Regé-Jean Page #Bridgerton #Dungeons & Dragons

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *