ไล่ออกฟ้าผ่า “ฝ้าย BNK48” โดยบริษัทบอกปัดไม่เกี่ยวการเมือง

ไล่ออกฟ้าผ่า “ฝ้าย BNK48” โดยบริษัทบอกปัดไม่เกี่ยวการเมือง Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

            หากจะถามแฟน ๆ วงการบันเทิงและดารานักร้องไทยว่า วงไอดอลวงไหนเป็นวงไอดอลที่โด่งดังที่สุดแล้วในประเทศในช่วงเวลานี้ คำตอบคงหนีไม่พ้นคำว่าวง “BNK48” วงนักร้องไอดอลไทยที่เป็นทายาทอสูรของวงไอดอล “AKB48” จากประเทศญี่ปุ่น และเป็นเหตุที่ด้วยความโด่งดังของวงไอดอลวงนี้มันจึงทำให้เมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญอะไรขึ้นกับสมาชิกในวง โดยเฉพาะใครเข้าใครออกจะส่งผลถึงแฟนคลับและได้รับความสนใจอย่างสูง และล่าสุดกับกรณีการสั่งปลดสมาชิกกลางอากาศ “ฝ้าย BNK48”

            “ฝ้าย BNK48กับกรณีโดนปลดออกจากวง

            โดย ฝ้าย BNK48 มีชื่อจริงว่า สุมิตรา ดวงแก้ว เข้ามาเป็นสมาชิกในรุ่นที่ 2 ในปี พ.ศ.2562 แม้ว่าเธออาจจะไม่ใช่ไอดอลตัวท็อปที่มีงานมากเท่าระดับเทพ ๆ ในวง แต่โดยตลอดมาเธอมักจะมีการแสดงออกทางการเมืองผ่านสื่อโซเชียลของตนเองบ่อยครั้งแถมยังเป็นฝ่ายตรงข้ามรัฐบาลในปัจจุบันเสียอีก   โดยในวันที่ 19 มีนาคม 2021 เธอได้ทำการไลฟ์สดเปิดใจว่าตนเองนั้นได้มีการยื่นหนังสือขอลาออกจากวง BNK48 ในวันที่ 8 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยจะออกจากวงในสิ้นเดือน เมษายน ที่จะถึงนี้ หากแต่กลับกลายเป็นว่าเธอได้รับหนังสือจากทางบริษัทเจ้าของวงไอดอลวงนี้ ให้พ้นสภาพการเป็นไอดอลของวงตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยจะไม่มีการแสดงอำลาวงเหมือนคนในวงที่ปกติจะทำกันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ นอกจากเธอแล้วยังมี “จีจี้ BNK48” รุ่นที่ 3 อีกคนหนึ่ง ที่ได้ประกาศปลดออกจากวงพร้อมกันหากแต่ในรายหลังกลับไม่ได้รับความสนใจเท่าฝ้าย เพราะแฟน ๆ มองว่าการปลดฝ้ายออกจากวงในครั้งนี้อาจจะเกิดมาจากเธอมักชอบแสดงออกทางการเมืองหรือไม่ แม้ว่าในประกาศปลดน้องฝ้ายออกจากวงนั้น บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (iAM) จะได้บอกแล้วว่าเกิดจากการกระทำผิดกฎร้ายแรง และการปลดออกจากวงไม่เกี่ยวข้องกับการแสดงออกทางการเมืองของเธอแต่อย่างใด

         หลักฐานชัด ฝ้าย BNK48 ทำผิดจริง

         เมื่อมีการสอบถามกันมากและมีการพูดคุยในสื่อโซเชี่ยลกันมากในที่สุดก็มีผู้เอามาเปิดเผยว่าเกิดจากการที่ฝ้ายไปมีปฏิสัมพันธ์บางอย่างกับแฟน ๆ โดยการเอาเลขบัญชีของตนเองให้แฟนคลับทำการโอนเงินเข้าไปได้ และมีผู้เปิดเผยชัดเจนว่าผิดกฎของบริษัทต้นสังกัดอย่างชัดเจนในฐานไอดอลของวง BNK48 และไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการเมืองจริง

            และเนื่องจากฝ้ายBNK48  ถือว่าจากกันไม่ด้วยดีกับทางบริษัทต้นสังกัด แต่เกิดจากการทำผิดกฎอย่างร้ายแรงจึงทำให้เธอจะไม่มีได้ร่วมกิจกรรมของวงที่เคยมีกำหนดการไว้ และไม่มีการแสดงอำลาบนเวที และกิจกรรมปลดรูปอีกด้วย

            อ้างอิงรูป

1.-4. https://www.thebangkokinsight.com/576577/

#BNK48 #ฝ้าย BNK48 #ฝ้าย BNK48 ถูกปลด

Our Partner