สำหรับแฟน ๆ ผู้เป็นสาวกเหล่าดารา นักร้อง K-Pop และไอดอลจากประเทศเกาหลี โดยเฉพาะเหล่าแฟน ๆ ของวงนักร้องชื่อดังจากเกาหลี BLACKPINK ที่ได้ติดตามข่าวกับเรามา น่าจะพอจำกันได้ว่าเราได้เคยเสนอข่าวไปแล้วกับกรณี โรเซ่ BLACKPINK หนึ่งในสี่สาวของวงนักร้องชื่อดังได้มีการออกอัลบั้มเดี่ยวเพลงแรกที่ชื่อ “On The Ground” ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งสาว โรเซ่ ก็ได้ทำการเดินสายเดี่ยวเพื่อโปรโมทเพลงเดี่ยวของเธออยู่ในเวลานี้ ซึ่งหนึ่งในช่วงโปรโมทนี้ก็มีรายการดี ๆ ที่เราอย่างเล่าให้แฟน ๆ ฟังนั้นก็คือการออกรายการ Knowing Brother  ของเธอร่วมกับ ฮเยริ Girl’s Day เพื่อนสนิทของเธอ

            ฮเยริ Girl’s Day เพื่อนสนิทตระเวนกินของ โรเซ่ BLACKPINK

            เพื่อนสาวของ โรเซ่ BLACKPINK คนนี้เป็นใคร สำหรับแฟน ๆ วงการไอดอลของเกาหลีใต้น่าจะพอคุ้นหน้ากันดี แต่ถ้าเป็นแฟน ๆ ซีรี่ส์เกาหลีแล้วละก็ คงต้องบอกว่าเธอเป็นนักร้อง นักแสดงชื่อดัง ที่เคยร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่อง Reply 1988  ซึ่งย้อนกลับไปในช่วงที่เธอยังเรียนโรงเรียนมัธยมต้น ได้มีแมวมองไปดึงตัวมาเข้าร่วมวงไอดอลเกิร์ลกร็ปที่ชื่อ Girl’s Day ในปี 2010 ซึ่งนับจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็เข้าสู่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้มีผลงานออกมาแล้วมากมาย

            วีรกรรมของสองสาว โรเซ่ BLACKPINK กับ ฮเยริ Girl’s Day

         โดยในรายการ Knowing Brother  โรเซ่ BLACKPINK กับ ฮเยริ Girl’s Day ได้ทำการเปิดเผยวีรกรรมด้านการกินของตนเองว่า ได้เคยไปร่วมรับประทานอาหารทะเลสด ๆ ที่ตลาดปลาในร้านอาหารแห่งหนึ่งอย่างมีความสุขและไม่สนใจอะไร แต่กลับมีชาวต่างชาติมาแอบถ่ายรูปพวกเธอ ซึ่งฮเยริได้ตัดสินใจลุกไปสอบถามและขอให้ผู้ที่ถ่ายรูปยอมลบภาพดังกล่าว เพราะมันเป็นภาพไม่น่าดูเท่าไหร่และอาจทำให้ภาพภพของโรเซ่ ซึ่งกลายเป็นดาราระดับอินเตอร์ไปแล้วกระทบกระเทือนได้ และยังมีครั้งหนึ่งที่ทั้งสองไปทานข้าวด้วยกัน แต่ก่อนกลับฮเยริก็ได้เอยถามถึงเรื่องทุกข์ใจของโรเซ่ที่แอบเก็บเอาไว้และเธอสังเกตเห็น รวมทั้งให้ระบายออกมา ซึ่งโรเซ่ก็ได้ทำการเรื่องอยู่ในใจตนเองมานานกว่าหลายเดือนให้ฟัง

            นอกจากนี้โรเซ่ได้เปิดเผยว่าได้ทำการโทรศัพท์หาฮเยริเพื่อชวนมาร่วมรายการในครั้งนี้ด้วยตัวเองเพราะเป็นการโปรโมทเพลงเดี่ยวที่เธอไม่มีเพื่อนในวง BLACKPINK ร่วมอยู่ด้วย ซึ่งฮเยริก็บอกว่าเธอบอกรับปากไปทันทีโดยที่ยังไม่ได้แจ้งกับทางต้นสังกัดเลยด้วยซ้ำ

            อ้างอิงรูป

1.-2.https://music.trueid.net/detail/rQxn65Gd6RLw

3.-4. https://www.sanook.com/music/2406185/

5. https://korism.com/view/114902

6. https://kpop.youzab.com/141050

#โรเซ่ BLACKPINK #โรเซ่&ฮเยริ #K-pop อัปเดต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *