เชื่อว่าใครที่ได้ดูซีรีส์เรื่อง VINCENZO จะต้องแอบชื่นชมผลงานการแสดงของ “จางจุนอู” บอสใหญ่ตัวร้ายกาจของบาเบลกรุ๊ปอย่างแน่นอน ทั้งสีหน้า แววตา อารมณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างฉับไว รังสีความร้ายกาจที่ปะทุออกมาอย่างเลือดเย็น แท้จริงแล้วพ่อหนุ่มคนนี้มีชื่อว่า อ๊กแทคยอน หรือที่เรารู้จักกันในนาม “แทคยอน 2PM” นักร้องหนุ่มสุดหล่อจากค่าย JYP แร็พเปอร์มือดี เก่งไปเสียทุกเรื่อง วันนี้เราแอบย้อนกลับไปชมผลงานการแสดงที่ผ่านมาของเขากันเถอะ

            4 ผลงานการแสดงของแทคยอน 2PM ที่คุณห้ามพลาด มีดังต่อไปนี้

            1. Dream High

            Dream High มีชื่อไทยว่ามุ่งสู่ดาว ก้าวตามฝัน เป็นซีรีส์ที่เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวเด็กนักเรียนมัธยมปลายชั้นปีสุดท้าย ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นไอดอลเกาหลี ซึ่ง Dream High คือโรงเรียนมัธยมที่สอนเกี่ยวกับศิลปะของวงการบันเทิง เรื่องนี้แทคยอนรับบทเป็นจินกุก คู่กับสาวซูจี เนื้อเรื่องสนุกทำให้หวนนึกถึงวัยมัธยม ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาด

         2. Cinderella’s Sister

            เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกสำหรับผลงานการแสดงของหนุ่มแทคยอน แต่ทว่าเขาก็ทำมันออกมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ แทคยอนได้รับบทเป็น “จุงวู” ชายหนุ่มผู้หลงรักนางเอกมาตั้งแต่เขายังเด็กด้วยเหตุผลที่ว่าเมื่อเขายังเป็นเด็กเล็กตัวอ้วนจ้ำม่ำ เธอคือคนที่คอยทำอาหารให้ทานเสมอ

            3.Let’s Fight Ghost

            Let’s Fight Ghost เรื่องนี้สนุกมากจ้า แทคยอน 2PM รับบเป็น “ปาร์ค บงพัล” นักศึกษาคณะเศรษฐศาตร์ที่ชั้นปีที่2 ซึ่งต้องมาเป็นมือปราบผี และได้ถูกว่าจ้างให้ปราบผีนักเรียนมัธยมสาวด้วยจำนวนเงิน 10 ล้านวอน ทว่ากลับเข้าใจผิดว่าผีสาวตนนั้นคือ “คิม ฮยอนจี” นางเอกของเรื่องจึงบังเกิดเป็นความอลหม่านวุ่นวายหัวใจขึ้นมา

         4. Save Me

            Save Me เป็นซีรีส์สะท้อนสังคม ที่ห่อเอาความมืดหม่นมากมายของโลกใบนี้มาไว้ในเนื้อเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการ bully เพื่อนในโรงเรียนตลอดไปจนถึงการเมือง ความเชื่อ ลัทธิ และอีกมากมาย เขารับบทเป็น “ฮันซังฮวาน” ลูกชายผู้ว่าราชการเมืองมูจี และเช่นเคยแทคยอนนั้นถ่ายทอดบทบาทวัยรุ่นจอมหัวร้อนออกมาได้อย่างมีมิติ น่าเชื่อถือ และเข้าถึงอารมณ์เป็นที่สุด

            ความจริงแทคยอน 2PM หรือ “จางจุนอู” จากซีรี่ส์ VINCENZO นั้นยังมีผลงานการแสดงอีกมากมายหลายเรื่องที่น่าติดตาม ซึ่งทั้ง 4 เรื่องนี้เป็นผลงานที่เราคัดมาแล้วว่าเด็ดจัดเด็ดจริง โดดเด่นจนคุณห้ามพลาด สามารถไปตามเก็บกันได้ ส่วนเสาร์-อาทิตย์นี้อย่าลืมดูซีรีส์เรื่องปัจจุบันของแทคยอนเป็นอันขาด รับชมได้แล้วที่ Netflix

#แทคยอน 2PM #แทคยอน ซีรีส์ #ซีรีส์ VINCENZO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *