ว่ากันว่าคนรักสัตว์มักจะเป็นคนอ่อนโยน ใครๆก็ชอบคนรักสัตว์กันทั้งนั้น จริงไหม? วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ 9 ไอดอลเกาหลีที่เป็นทาสแมว น้องเหมียวๆๆหง่าว จะมีโอป้า ออนนี่คนไหนบ้างนะที่ชอบเจ้าสัตว์ขี้ดื้อแบบนี้ ไปดูกันเลยดีกว่า

         9 ไอดอลเกาหลีที่เป็นทาสแมวตัวยง

            1.Jeno วง NCT

ภาพจาก Instagram : NCT

            สำหรับหนุ่มน้อยอย่าเจโน่นั้น แม้เขาจะแพ้ขนสัตว์มันก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค์ต่อความรักครั้งนี้เลย เพราะที่บ้านของเขามีเจ้าแมวถึง 3 ตัว

            2.Hyorin วง Sistar

            แม้แต่แม่ราชินีสาวเสียงทรงพลังอย่างฮโยรินก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับเสียงร้องเมี้ยวๆและความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อย แถมยังชอบพาแมวของเธอมาถ่ายรูปลง IG บ่อยๆอีกต่างหาก

            3.JB วง Got7

            เมื่อครั้งที่วง Got7 ให้สัมภาษณ์ในรายการ MTV news เจบีได้เปิดเผยความลับบางอย่างที่เก็บซ่อนเอาไว้ นั่นก็คือ “เขาเป็นทาสแมว” ตอนนี้ที่บ้านของเจบีมีแมวทั้งหมด 5 ตัวและเขาก็รักพวกมันมาก

            4.Lee Know วง Straykids

            ลีโนถือเป็นอีกหนึ่งไอดอลเกาหลีที่รักแมวเป็นชีวิตจิตใจ เขามีแมวที่แสนน่ารักทั้งหมด 3 ตัว เด็กๆมีชื่อว่า Soonie, Doongie และ Dori

            5.Kang Daniel

            คังแดเนียลเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่คลั่งรักน้องแมวเอามากๆ เขาเลี้ยงน้องแมวด้วยตัวเอง แถมตอนนี้ยังเลี้ยงแมวทั้งหมด 4 ตัว ใครที่ฟอลไอจีคังแดเนียลคงจะได้เห้นกันอยู่บ่อยๆว่าเขามีความเป็นทาสแมวสูงขนาดไหน

            6.Lisa วง BLACKPINK

            สาวไทยในวงการเคป็อปอย่างลิซ่า ก็ไม่พลาดที่จะตกหลุมรักน้องแมวเข้าอย่างเต็มเปา  แถมยังมีแมวเป็นของตัวเองตั้ง 4 ตัว นั่นก็คือ Lily, Leo, Luca และ Louis น่ารักทั้งแมวทั้งเจ้าของเลยล่ะ

            7. Joohoney วง MONSTA X

            Joohoney แร็ปเปอร์หนุ่มรูปงามแห่งวง MONSTA X เองก้เป็นทาสแมวกับเขาเหมือนกัน และดูเหมือนว่า IG ของเขาจะกลายเป็นของแมวสุดที่รักสองตัวอย่างโยชิและกุชชี่ไปเสียแล้ว เป็นนายแบบนางแบบที่ดูดีเหลือเกิน

            8. Kyulkyung

            คยอลคยอง อดีตสมาชิกวง IOI และ PRISTIN เองก็ได้ตกเป็นทาสแมวกับเขาด้วยเหมือนกัน เธอทุ่มเทเวลาและความรักให้กับเจ้าแมวสองตัวที่ชื่อ มูมู่ และ ลูลู่เป็นอย่างมาก

            9. Handong

            Handong เป็นหนึ่งในไอดอลเกาหลีที่ตกเป็นทาสแมว แถมยังรักพวกมันมากๆ ถึงขนาดจัดวันเกิดของตัวเองที่คาเฟ่แมวเลยล่ะ

            อย่าว่าแต่ไอดอลเกาหลีเลยที่ตกหลุมรักเจ้าแมวขี้ดื้อ ขี้งอน แถมเรียกก็ไม่มา บรรดาแฟนคลับอย่างพวกเราเองก็คลั่งรักแมวไม่ต่างอะไรจากเขาเหมือนกัน จริงไหม?

#ไอดอลเกาหลี #ทาสแมว #ไอดอลทาสแมว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *