เป็นที่รู้กันดีว่า “ซึลกิ Red Velvet” นั้นคือสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เก่งไปเสียทุกด้าน เธอไม่เพียงแต่มีพรสวรรค์ในด้านการร้องเพราะถนัดในทักษะด้านการเต้นอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ อีกทั้งยังมีภาพลักษณ์อันแสนน่าทึ่ง

            ครั้งหนึ่งที่ซึลกิเป็นแขกรับเชิญในรายการ Weekly idol เธอถูกพิธีกรถามเกี่ยวกับ Queen of dance ในดวงใจและซึลกิก็ได้เปิดเผยมันออกมา

4 สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ซึลกิ Red Velvet เลือกให้เป็น Queen of dance มีดังต่อไปนี้

1.Momo สมาชิกวง Twice

            Momo ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเต้นที่มีพรสวรรค์ ซึ่งทักษะการเต้นของเธอนั้นโดดเด่นและเฉิดฉายนั่นเป็นเพราะเธอใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้จะยากและซับซ้อนเพียงใดก็ตาม การที่เธอเต้นเก่งนั้นคงยกให้เป็นเรื่องของพรสวรรค์อย่างเดียวไม่ได้เพราะโมโมะเองก็ตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนักเช่นกัน

            2. Lisa สมาชิกวง BLACKPINK

            ลิซ่าได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเต้นที่ร้อนแรงมากๆคนหนึ่ง จังหวะการเต้นของเธอเปรียบเสมือนไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกสิ่งอย่างจนมอดไหม้ เธอเป็นที่ชื่นชมของใครหลายคน แถมยังเป็นนักเต้นที่มียอดผู้ติดตามมากที่สุดในยูทูปอีกด้วย

         3. Chaeyeon สมาชิกวง IZONE

            แชยอนเป็นอีกหนึ่งสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ซึลกิ Red Velvet ยกให้เป็น Queen of dance ซึ่งเมื่อครั้งที่เธอเข้าร่วมรายการ Produce 48 ก็ได้แสดงความสามารถในการเต้นอันแสนน่าประทับใจ นอกจากนี้แชยองยังได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเต้นที่มีพรสวรรค์มากๆ โดยนักออกแบบท่าเต้นเคยกล่าวว่าสรีระที่กระชับของเธอช่วยเพิ่มความสามารถและออร่าให้การเต้นดูกระฉับกระเฉงและมีพลังมากยิ่งขึ้น

         4. Chungha

Chungha คืออีกหนึ่งคนที่ได้รับการยกย่องจากซึลกิ ซึ่งเธอเองเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 ตั้งแต่ซีซั่นแรก ชองฮาเธอเป็นทั้งนักแสดงและนักเต้นที่น่าจับตามอง การเต้นฟรีสไตลล์ของเธอนั้นเจ๋งมากราวกับออกแบบท่าเต้นมาเป็นอย่างดี โซโล่ชองฮาก็ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับเป็นจำนวนมากเช่นกัน

ทั้งโมโมะ ลิซ่า แชยอนและชองฮา ต่างก็เป็นนักเต้นที่สุดยอดระดับต้นๆของวงการเคป็อบ ซึ่งซึลกิ Red Velvet ได้คอนเฟิร์มแล้วว่าสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปทั้ง 4 คนนั้นเปรียบเสมือน Queen of dance ที่เฉิดฉายและเจิดจรัส พวกเขาทั้งหลายต่างก็เป็นที่รักของแฟนคลับ รวมทั้งตัวซึลกิเองด้วย

#Queen of dance #ซึลกิ Red Velvet #K-pop อัฟเดต #สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *