Emma Watson กล่าว ‘ข่าวลือ’ เกี่ยวกับชีวิตของเธอเป็น การดึงคนมาคลิกอ่านเว็บ

Emma Watson กล่าว 'ข่าวลือ' เกี่ยวกับชีวิตของเธอเป็น การดึงคนมาคลิกอ่านเว็บ Hollywood | justinbieber | K-pop | Bnk48

Emma Watson เขียนข้อความลงบนทวิตเอตร์ของเธอเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการหมั้นกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจและการตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงแล้วโดยมีข้อความว่า “If I have news – I promise I’ll share it with you,” ที่แปลได้ว่า “ถ้าฉันมีข่าว – ฉันสัญญาว่าฉันจะแบ่งปันกับคุณ” นักแสดงหญิงตัวน้อยวัย 31 ปีเขียนบนทวิตเตอร์ของเธอเมื่อเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

นักแสดงหญิงวัย 31ปีอย่าง  Emma Watson กลับมามีข่าวบนสื่อสังคมเป็นครั้งแรกในรอบเก้าเดือนในวันจันทร์ที่ผ่านมาเพื่อบอกเล่าความจริงเรื่องข่าวลือเกี่ยวกับชีวิตของเธอ รวมทั้งข่าวลือการเกษียณอายุของเธอจากการแสดงและการมีส่วนร่วมที่เป็นไปได้กับแฟนหนุ่ม Leo Robinton ของเธอ ซึ่ง ได้ออกมาทวิตเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องนี้ว่า

Dear Fans,

Rumours about whether I’m engaged or not, or whether my career is “dormant or not” are ways to create clicks each time they are revealed to be true or untrue.

“แฟนๆ ที่รัก ข่าวลือทั้งหลายทั้งเรื่องที่ฉันหมั้นหรือเรื่องที่ว่าฉันเลิกทำอาชีพนี้ เป็นเพียงสิ่งที่สร้างขึ้นมาเพื่อเรียกยอดคลิกในแต่ละครั้งที่พวกเขาปล่อยเรื่องราวเหล่านี้ออกไปไม่ว่ามันจะเป็นความจริงหรือไม่ก็ตาม ถ้ามีข่าวอะไร ฉันสัญญาว่าฉันจะแชร์มันกับพวกคุณ” Emma Watson กล่าว

Emma Watson ฝากถึงแฟน ๆที่เงียบหายไปในช่วงนี้

Emma Watson ได้พูดถึงช่วงเวลาที่เธอหายไประหว่างวิกฤตการณ์โควิด-19 ว่า

“ในช่วงเวลานี้ถ้าหากคุณไม่ได้ข่าวอะไรจากฉันเลย ขอให้เข้าใจว่าฉันกำลังใช้เวลาในช่วงโรคระบาดอย่างเงียบๆ เหมือนกับคนส่วนใหญ่ ฉันล้มเหลวในการทำขนมปังซาวโดวจ์ แต่ได้ดูแลคนที่ฉันรัก และพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะไม่แพร่เชื้อไวรัสที่ยังคงส่งผลกระทบให้กับคนมากมาย”

นอกจากนั้น Emma Watson ยังได้เขียนทิ้งท้ายบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอไว้วด้วยการอวยพรให้ทุกคนปลอดภัยในช่วงเวลาที่แปลกประหลาดนี้ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่ทำให้พวกเขาปลอดภัย และถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ผู้จัดการของ Emma Watson เองก็เคยออกมาปฏิเสธข่าวลือว่าเธอจะพักงานการแสดงรอบหนึ่งแล้ว แต่ก็ไม่สามารถหยุดสำนักข่าวต่างๆ ที่ปล่อยข่าวลือเกี่ยวกับเธออีกมากมายที่ถูกปล่อยออกมาอยู่เรื่อย ๆ แต่หลังจากที่แฟนๆ ได้อ่านโพสต์ของเธอก็คงจะสบายใจกันได้ว่าเราจะยังคงได้เห็นผลงานการแสดงของเธอในอนาคต

“ฉันส่งความรักไปให้คุณมากมายหวังว่าคุณจะสบายดีและมีความสุขที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงเวลาที่แปลกประหลาดเหล่านี้ และขอขอบคุณทุกคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้พวกเราปลอดภัยและดี” Emma Watson กล่าวสรุปในตอนท้ายเพื่อให้แฟน ๆของเธอสบายใจ

เครดิตรูปภาพ people.com

#Emma Watson #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

Our Partner